Kem Chuối Mít Ngon Tại Saigon

Kem Chuối Mít thơm ngon, béo ngậy với sự kết hợp từ hai loại trái cây tươi mát là chuối và mít, thêm đậu phộng rang và dừa sợi đã tạo nên một món tráng miệng ngon lành, bổ dưỡng không thể quên trong ký ức tuổi thơ.

Tại Saigon, tiệm Mẹ Quê là nơi bán Kem Chuối Mít được nhiều khách ưa chuộng và tín nhiệm. Kem Chuối Mít của tiệm Mẹ Quê hội tụ đủ cái ngon lành, quen thuộc của một món ăn vặt, ăn tráng miệng mà không dùng các nguyên liệu phụ gia, chất bảo quản.

Kem Chuối Mít hấp dẫn với sự kết hợp từ nhiều nguyên liệu tươi ngon.

Đồng thời với bí quyết riêng, Kem Chuối Mít của tiệm còn mang vẻ đẹp ngon lành, bắt mắt từ màu sắc tự nhiên của trái cây tươi, mang lại cảm giác thích thú, ngon miệng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kem Chuối Mít của tiệm Mẹ Quê với các nguyên liệu từ: Chuối, mít, dừa bào sợi, đậu phụng rang, sữa đặc, sữa tươi, nước cốt dừa,… khi thưởng thức khách sẽ cảm nhận được vị béo, bùi, thơm, ngot và mát lạnh tan ra trong miệng. Đây là món ăn quen thuộc và ưa thích của tuổi thơ thế hệ 8x, 9x.

Một phần Kem Chuối Mít của tiệm Mẹ Quê cân nặng 750g.

Kem Chuối Mít được làm trong hộp gọn gàng, sạch sẽ, tiện dùng trong nhà, nơi làm việc, hoặc làm quà biếu tặng người thân.

Một phần Kem Chuối Mít 750g, đảm bảo vệ sinh, nhà làm sạch sẽ.

Thưởng thức món Kem Chuối Mít vừa có vị béo của cơm dừa nạo, bùi của đậu phụng rang, thơm của mít, ngọt của chuối chín… hòa quyện hấp dẫn.

Một phần Kem Chuối Mít nhà làm có giá: 85k

Bánh Đúc Gân Lá Dứa hiện có bán hàng ngày tại địa chỉ:

Tiệm Mẹ Quê
Số 167 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Pham Ngũ Lão, quận 1.
Mở cửa 8h30 – 22h tất cả các ngày.

Khách cũng có thể đặt giao hàng (có tính phí giao bánh tùy nơi) qua số điện thoại: 0938348988 -0901204804,

hoặc địa chỉ facebook: www.facebook.com/mequeshop